Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường  Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường

  • Tầng lửng, Cao ốc IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Hãy tham gia cùng Vĩnh Tường thực hiện ước mơ chinh phục ASEAN
( Join our team & Share our dream)
- Bạn là ứng viên xuất sắc?

- Bạn tin tưởng & sẵn sàng chia sẻ khát vọng đưa công ty Việt Nam đứng hàng đầu tại khu vực quốc tế?

- Hãy tham gia đội ngũ của Vĩnh Tường và cùng thực hiện ước mơ chinh phục ASEAN:


- Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường là nhà sản xuất & phân phối lớn nhất tại Việt Nam về hệ thống trần thạch cao và vách ngăn nhẹ, với 20 năm kinh nghiệm, hiện chiếm hơn 60 % thị phần trong nước, hầu hết tất cả các công trình trọng điểm tại Việt Nam như Cung hội nghị quốc gia, Cung hoa hậu hoàn vũ, Kumho – Asiana, Cao ốc cao nhất Việt Nam – Keangnam,…đều sử dụng sản phẩm Vĩnh Tường

- Vĩnh Tường đạt giải top 100 Sao Vàng Đất Việt 2010, nằm trong top 500 công ty lớn nhất tại Việt Nam liên tục 5 năm liền và top 10 công ty sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

- Hiện nay đã có 3 nhà máy tại Việt Nam và hệ thống phân phối gồm hơn 300 Trung tâm và Đại lý phân phối của Vĩnh Tường khắp cả nước. Với mục tiêu chinh phục thị trường ASEAN, công ty đã thiết lập chi nhánh và nhà máy tại Campuchia và Singapore. Các chi nhánh này hiện chiếm 80% thị phần Campuchia và 20% thị phần Singapore đồng thời xuất khẩu sang các nước lân cận như Malaysia, Indonesia,….

- Vĩnh Tường rất xem trọng việc thu hút và phát triển nguồn lực con người, xem đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công và phát triển bền vững của công ty. Chúng tôi luôn chào đón đội ngũ trẻ có ước mơ, hoài bảo và tích cực học hỏi áp dụng những công nghệ, phương pháp quản lý hiện đại. Lực lượng quản lý của Vĩnh Tường có tuổi đời trung bình chỉ khoảng 30, hầu hết đến từ các công ty đa quốc gia hoặc các công ty có tiếng hàng đầu tại Việtnam, với khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt vươn ra tầm quốc tế. Hiện chúng tôi đang tìm kiếm ứng cử viên xuất sắc cho đội ngũ quản lý và lãnh đạo tương lai của công ty.

- Hãy tham gia cùng Vĩnh Tường thực hiện ước mơ xây dựng thương hiệu Việt vươn tầm ra quốc tế - chinh phục ASEAN.

Quy mô công ty: 100-499

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường