Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Vision (Vision-Tech)  Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Vision (Vision-Tech)

  • Số nhà 36, ngõ 91 Đường Trần Duy Hưng- Quận Cầu Giấy- Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Vision (Vision-Tech) Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Vision Group được thành lập vào năm 1994 và trụ sở chính là ở Thâm Quyến. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất lớn nhất và là một trong những đơn vị đầu tiên phát triển và thương mại hóa pin VRLA đưa thương hiệu Vision trên toàn thế giới. Với 19 năm phát triển, Vision có ba địa điểm công nghiệp ở Thâm Quyến, Hồ Bắc và Việt Nam, đó bao gồm tổng diện tích 260.000 m2. Chúng tôi có Châu Âu, Mỹ chi nhánh và văn phòng nước ngoài ở Ấn Độ và doanh số bán hàng và dịch vụ của chúng tôi là trên toàn thế giới tại hơn 100 quốc gia. Hôm nay, chúng tôi có hơn 3.500 nhân viên, và tổng năng lực sản xuất hơn 2.000.000 kVAh mỗi năm.
Vision Group đã là một trong những nhà sản xuất pin lớn nhất thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được phân loại thành hai loại: Valve-Regulated Lead Acid Battery and Lithium-ion Battery. The VRLA battery includes AGM series, Deep Cycle series, Pure Lead series and Gel series; The Lithium-ion Battery covers Lithium cobalt oxide series, Lithium manganese oxide series and Lithium iron phosphate series.
Vision Group có một phạm vi sản phẩm rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp pin. Với một trong những nghiên cứu lớn nhất và có đủ khả năng nhất và các đội phát triển giữa các nhà sản xuất VRLA và nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng,Vision đã tạo ra sự đa dạng lớn nhất của mô hình và chất hóa học. Vision Group cam kết giữ cao chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ và giải pháp hoàn hảo, luôn luôn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để cung cấp dịch vụ thuận tiện hơn, Vision Group đã tạo ra một mạnh mẽ mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Hiện nay, doanh số bán hàng của chúng tôi và các kỹ sư dịch vụ đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia.

Với sự đổi mới liên tục và theo đuổi sự hoàn hảo, Vision Group có hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp của riêng kể từ khi thành lập. Chúng tôi đã thành công đã nhận giấy chứng nhận ISO9001 hệ thống quản lý chất lượng, ISO14001 hệ thống quản lý môi trường, thông qua việc kiểm toán của OHSAS18001. Ngoài ra,Vision Group đã nhận được sự công nhận sản phẩm chất lượng khác nhau, như IEC của Vương quốc Anh, Đức VdS tiêu chuẩn chứng nhận, CE chứng thực của Uniion châu Âu, UL công nhận của Hoa Kỳ, và TLC giấy chứng nhận tại Trung Quốc.
Bây giờ, Vision Group đã thành lập một mối quan hệ rất tốt với Schneider Group, Exide, Enersys, Emerson, Legrand, Eton, SOCOMEC, Salicru, Power-one, Rocket và vv.

Là một trong những nhà sản xuất pin công nghiệp hàng đầu, chúng tôi đang giữ chất lượng và bảo vệ môi trường đầu tiên và quan trọng nhất trong tâm trí của chúng tôi. Với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về sự cống hiến này, để bảo vệ trái đất và nhân viên của chúng tôi trong nhiều năm qua, đã đưa chúng ta là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp bảo vệ môi trường trong khi vẫn duy trì các sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường. Recertification của Bộ Môi trường Trung Quốc ngành công nghiệp pin của Trung Quốc trong năm 2011, Vision Group đã trở thành công ty đứng đầu về bảo vệ môi trường ở phía Nam của Trung Quốc.
Vision-Tech là đơn vị trực thuộc tập đoàn VISION GROUP phân phối các sản phẩm Accu mang thương hiệu VISION tại VIệt Nam và các nước Đông Nam Á.
Sản phẩm Accu VISION được tiêu thụ trên hơn 100 quốc gia và các khu vực tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ. Ứng dụng trong nghành: Viễn thông, Điện lực, Đường sắt, Năng lượng gió, Năng lượng mặt trời, Ngân hàng,…. Hệ thống mạng lưới chủ yếu của quốc gia và nhà máy hạt nhân trong các công trình trọng điểm của quốc gia.
VISION GROUP đã thiết lập các văn phòng đại diện tại các nước Mỹ, Canada, Singapo, Hồng Công… Hiện nay, VISION GROUP đã xây dựng nhà máy và đưa vào sản xuất tại VIỆT NAM – Khu công nghiệp Nhơn trạch – Đồng Nai.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Vision (Vision-Tech)