CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUPERSOFT Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUPERSOFT

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUPERSOFT Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 379
  • Founded Since 2020
  • Sectors CNTT-Phần mềm , Tư vấn , Thương Mại Điện Tử,

Company Description

 
Chúng tôi đã rất vinh dự và tự hào vì đã được những công ty và tập đoàn lớn tin tưởng, sử dụng các sản phẩm phần mềm và dịch vụ của chúng tôi như:
1. Tập đoàn Trung Nguyên
2. Đường sắt Sài Gòn
3. Chuỗi bán lẻ G7Mart
4. Chuỗi Resort Plus (Golf, Resort, F&B) của HimLam Golf
5. Công ty Cổ phần Thủy sản Hải Nam
6. Công ty Hoàng Đức
7. Siêu thị Điện máy Khang Nhật
8. Chuỗi Bán lẻ máy tính ISKY: 17 x CH (Miền Nam) + 01 x TT (HCMC)
9. Chuỗi Café Viet Stop
10. Công ty Thức ăn Gia súc Lái Thiêu
và hàng trăm doanh nghiệp khác...
Nói đến người đã tạo nên danh tiếng và những thành tựu to lớn của Công ty TNHH Siêu Ý Tưởng ngày ấy, phải nhắc đến anh Hang Sam Nang - người có nhiều kinh nghiệm quản lý tại doanh nghiệp USA, UK. Đã từng tham gia quản lý làm việc tại một số dự án lớn của Tp.HCM, Hà Nội; là người có 25 năm kinh nghiệm quản lý triển khai dự án phần mềm lớn tại doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Với những kinh nghiệm làm việc DẤN THÂN với ngành CÔNG NGHỆ, anh là người đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phát triển và sỡ hữu bản quyền tác giả 20 phân hệ phần mềm của Hệ thống HOẠCH ĐỊNH NGUỒN LỰC DOANH NGHIỆP mang tên Supersoft NetERP. Phần mềm này đáp ứng hoạt động kinh doanh lâu dài, khối lượng dữ liệu lớn, nhiều chi nhánh truyền dữ liệu về trung tâm và đặc biệt là kinh doanh đa ngành nghề phục vụ cho bất kể nhu cầu nào của doanh nghiệp như:
+ Quản lý dữ liệu
+ Quản lý xuất nhập khẩu
+ Quản lý công văn
+ Hệ thống tính lương
+ Quản lý nhân sự
+ Chấm công tự động
+ Quản lý kho
+ ...
Ngoài nền tảng kinh nghiệm trong tư vấn, xây dựng, phát triển và triển khai về các sản phẩm CÔNG NGHỆ, anh là một Tiến sĩ KINH TẾ , và với sự am hiểu sâu rộng trên cả 2 lĩnh vực trên, Tiến sĩ Hàng Sấm Nang đang tiếp tục trực tiếp tham gia tư vấn toàn diện cho doanh nghiệp và đào tạo cho các tổ chức lớn trong và ngoài nước khác như:
+ Giảng viên CEO tại Vietnam Chamber of Commerce and Industry VCCI HCMC Branch
+ Phó viện trưởng tại Viện Phát Triển Kinh Tế Số Việt Nam
+ Tư vấn kinh doanh và triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp tại:
- Công ty CỔ PHẦN CANBESTO – sản xuất và kinh doanh bếp, tủ bếp và nội thất phong cách Italia
- Công ty TNHH ARTISTAR - sản xuất và kinh doanh sản phẩm trang trí xe máy, xe oto
- Tập đoàn Indo-Trans Logistics (ITL – dịch vụ vận chuyển, phân phối hàng hóa bằng đường biển, hàng không, đường bộ, dịch vụ giao nhận kho bãi Logistics
- và các doanh nghiệp khác…
Cùng với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật lành nghề và với sự hỗ trợ của các đối tác, công ty TNHH Siêu Ý Tưởng đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong vòng 15 năm qua. Và với mong muốn vươn xa và phát triển hơn nữa nhằm phục vụ nhiều hơn các quý doanh nghiệp, khách hàng, chúng tôi đã thành lập Công ty Cổ Phần SuperSoft ngày nay. Trên nền tảng kinh nghiệm làm việc trên nhiều lĩnh vực và sự tin tưởng của Khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ tạo nên những thành tựu to lớn và đặc biệt chúng tôi mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đã chọn SUPERSOFT! Supersoft luôn sẵn lòng tư vấn và đồng hành cùng quý Doanh nghiệp!
 
 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUPERSOFT