Công ty Cổ Phần công Nghệ Getfly Việt Nam  Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ Phần công Nghệ Getfly Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ Phần công Nghệ Getfly Việt Nam Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2012
  • Sectors CNTT-Phần cứng/Mạng ,

Company Description

         Công ty Cổ phần Công nghệ Getfly Việt Nam được sáng lập ngày 20/07/2012 bởi ông Nguyễn Huy Hoàng (CEO) và ông Vũ Hoàng Duy (CTO), trải qua hơn 5 năm hoạt động, Getfly mới đầu chỉ có 02 nhân sự đến 07/2017 đã phát triển tới hơn 60++ nhân sự và hơn 800++ khách hàng, 03 văn phòng tại Hà Nội và TP HCM. Dự kiến đến cuối năm 2017, Getfly sẽ đạt con số 1000++ doanh nghiệp Việt sử dụng Getfly CRM trên toàn quốc.
         Getfly CRM có tầm nhìn trở thành một đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cho các công ty SME vừa và nhỏ trong nước nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng, chúng tôi không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
         Với việc liên tục cập nhật những tính năng mới phù hợp với môi trường kinh doanh tại Việt Nam và việc xây dựng quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàngquy trình chuyển giao sản phẩm một cách khoa học và nghiêm túc, Getfly CRM đã dần dần chiếm được lòng tin của các chủ doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp. Getfly tự tin giúp cho chủ doanh nghiệp tiết kiệm từ 2h/ngày trong việc vận hành và quản lý doanh nghiệp.
         Tìm hiểu thêm tại:
         https://getfly.vn
         https://www.getflycrm.com/

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ Phần công Nghệ Getfly Việt Nam