Công ty Cổ phần Công nghệ Bằng Hữu Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Công nghệ Bằng Hữu

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Công nghệ Bằng Hữu Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tư vấn ,

Company Description

Công ty Cổ phần Công nghệ Bằng Hữu (Amigo Technologies) là công ty cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin cho nhiều ngành kinh tế, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, hành chính công, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mục tiêu của chúng tôi là thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng với sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, công nghệ hiện đại, giải pháp chìa khóa trao tay và dịch vụ chất lượng cao theo phong cách chuyên nghiệp.


Amigo Technologies hiện là đối tác chiến lược của nhiều nhà cung cấp giải pháp và thiết bị CNTT hàng đầu trên thế giới như IBM, HP, Oracle, APC, Dell, Temenos, Symantec, Awaya, Microsoft, Software, Openway, Lenovo, EMC2, Datatex,...Cùng với các đối tác, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của Amigo Technologies đã triển khai thành công nhiều dự án công nghệ thông tin thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.


Với kiến thức của các chuyên gia công nghệ hàng đầu và kinh nghiệm thực tế trong nhiều dự án CNTT, Amigo Technologies luôn đưa ra những đánh giá và giải pháp mang tính chiến lược, phù hợp với từng khách hàng. Kinh nghiệm làm việc, tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao là một trong những nhân tố quan trọng tạo ra tính khác biệt của Amigo Technologies, khiến chúng tôi trở thành đối tác lâu dài và đáng tin cậy đối với khách hàng.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Công nghệ Bằng Hữu