Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Vận Chuyển/Giao Nhận,

Company Description

 Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS) được thành lập vào 12/2010 bởi Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc (Korea Investment & Securities Co., Ltd, Hàn Quốc) đầu tư cùng Tập đoàn dệt may Việt Nam và các cổ đông khác. KIS hiện nay có vốn điều lệ là 1.897 tỷ đồng (11/06/2018).

Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc (Korea Investment & Securities Co., Ltd, KIS Hàn Quốc) trực thuộc Tập đoàn Đầu tư Hàn Quốc (Korea Investment Holding Group (KIH), www.koreaholdings.com) được thành lập vào năm 1974, có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Với mạng lưới 92 chi nhánh rộng khắp Hàn Quốc, 6 công ty con ở nước ngoài, 2 văn phòng nước ngoài  và hơn 2.502 nhân viên, KIS là công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn thứ 3 tại Hàn Quốc và là một trong những định chế tài chính hàng đầu Châu Á. Tổng tài sản KIS quản lý trên toàn cầu là 32 tỷ USD, trong đó tài sản ở Việt Nam vào khoảng 1,1 tỷ USD.

KIS Việt Nam được hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn KIS tại Hàn Quốc với kinh nghiệm quản lý hơn 30 năm qua trong lĩnh vực tài chính và sự kết hợp của các chuyên gia từ nước ngoài với đội ngũ nhân viên xuất sắc, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, kiểm toán và thị trường vốn trong nước. KIS Việt Nam chú trọng phát triển kỹ thuật quản trị điều hành và quản trị rủi ro để đưa công ty đứng vào vị trí hàng đầu ở mọi lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực chính là yếu tố đang và sẽ tạo nên uy tín và thành công của KIS Việt Nam trên thị trường chứng khoán.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam