Công ty cổ phần chứng khoán Eurocapital Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần chứng khoán Eurocapital

Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần chứng khoán Eurocapital Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 190
  • Founded Since 2008
  • Sectors Chứng khoán ,

Company Description

Công ty Cổ phần Chứng khoán Eurocapital (ECC) được Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cấp Giấy phép hoạt động kinh doanh chứng khoán số 80/UBCK - GP cấp ngày 25/01/2008.

Sau nhiều năm hoạt động, ECC đã và đang cung cấp đa dạng các dịch vụ từ môi giới, giao dịch chứng khoán đến tư vấn tài chính doanh nghiệp, tài trợ vốn, tư vấn quản lý quỹ và đầu tư trực tiếp cho khách hàng. Công ty chúng tôi đã thực hiện vai trò tư vấn và tài trợ cho nhiều dự án tài chính tại Việt Nam. Các đối tác của chúng tôi đến từ những tập đoàn lớn trong và ngoài nước như ngân hàng VIB, Vietcombank, Viettinbank, UBS Bank, Mbbank, Citibank, Shinhan bank, Pvcombank, UBS bank, ngân hàng Standard Chartered, Lotte asset development, ngân hàng Credit Suisse, công ty đầu tư quốc tế Mirae Asset, tập đoàn Dragon Capital,  tập đoàn Đất Xanh, tập đoàn SCG, Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital …

Ứng dụng công nghệ phần mềm chứng khoán tiên tiến hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ECC cam kết sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, tạo dựng mối quan hệ gắn bó, lâu dài giữa ECC và khách hàng.

Đứng trước những thời cơ và thách thức của thị trường trong giai đoạn phát triển mới, ECC đã sẵn sàng với những hoạt động sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với hội nhập quốc tế, coi trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng văn hóa kinh doanh, tuân thủ pháp luật và quản trị doanh nghiệp theo các thông lệ tốt nhất.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần chứng khoán Eurocapital