Công ty Cổ Phần Being Holdings Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ Phần Being Holdings

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ Phần Being Holdings Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 437
  • Founded Since 2021
  • Sectors Nhân sự , Quản lý điều hành , Tư vấn ,

Company Description

Công ty Cổ Phần Being Holdings cung cấp dịch vụ kế toán, nhân sự và quản lý điều hành cho các công ty thành viên.


Các công ty thành viên của Being Holdings gồm:


Nha khoa quốc tế Tâm An (Serenity International Dental Clinic), chuỗi phòng khám chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố Hà Nôi, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Hệ thống phòng khám cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình hoạt động chất lượng cao của Hiệp Hội Nha Sĩ Úc Châu ADA, mang lại dịch vụ hoàn hảo đến từng khách hàng.


Công ty TNHH Fairywill Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Fairywill Hoa Kỳ. Fairywill cho rằng một nụ cười khỏe mạnh và tràn đầy sự tự tin chính là yếu tố hạnh phúc hàng đầu trong từng giai đoạn của cuộc sống. Luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng cùng bạn mỗi ngày. “Sản phẩm chất lượng cho răng miệng tốt hơn” – chính là nguồn cảm hứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, đồng thời là định vị sứ mệnh trong tương lai của thương hiệu.


Cùng với chiến lược phát triển, con người luôn là tài sản quý giá nhất của Being. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc, mang lại giá trị trọn vẹn cho đồng nghiệp, đối tác và khách hàng.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ Phần Being Holdings