Công ty Cổ phần bao bì nhựa Thái An Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần bao bì nhựa Thái An

  • thôn phan bôi, xã dị sử,huyệện mỹ hào,tỉnh hưng yên View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần bao bì nhựa Thái An Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Thái An - Chuyên sản xuất màng nhựa và các loại sản phẩm nhựa đinh hình vừa chất lượng vừa có gia thành hợp lý.
Sản phẩm chính:
✬ Màng nhựa PET, PP, PS PS, ABS, HIPS,..
✬ Các sản phẩm nhựa định hình PS, PP, PET như: Hộp nhựa đựng thức ăn, hộp bánh kẹo, hộp đựng bánh ngọt, hộp đồ khô, nắp cốc, khay trứng,..
Ứng dụng: được sử dụng rộng rãi ở các công ty làm khay điện tử, công ty in ấn, công ty may mặc, công ty thực phẩm, công ty bánh kẹo, làm các sản phẩm nhựa dùng cho văn phòng phẩm,..
➩ Các loại sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Thái An được sản xuất trên dây chuyền và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo về chất lượng, tiến độ, vệ sinh và an toàn với mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu người dùng.
 
Công ty Cổ phần bao bì nhựa Thái An chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2016
Trụ sở chính: thôn Phan Bôi, xã Dị Sử, Huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên
Diện tích xưởng sản xuất chính > 3000m2
Số lượng nhân viên >100 người
Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, cụ thể: Các kĩ sư chạy máy lành nghề nhân viên có tâm huyết với nghề và công ty.
- Các sản phẩm của chúng tôi, phần lớn cung cấp cho các công ty linh kiện điện tử, công ty in, khay thực phẩm( khay trứng, khay bánh, khay đựng hoa quả,..) ngoài ra còn có hàng cắt tấm, bế hộp ,.... các công ty sản xuất màng nhựa định hình.
- Mục tiêu của Thái An là tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, phong phú về chủng loại, tiết kiệm chi phí, giá thành sản phẩm hợp lý. Để làm được điều này, chúng tôi  chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị máy móc và sản xuất, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài.
- Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã và đang phát triển mạnh thị trường trong nước và thời gian tới chúng tôi sẽ xuất khẩu các sản phẩm bên mình.
- Bên cạnh đó, chúng tôi có dàn khuôn định hình với số lượng cực lớn đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm của người đứng đầu trong ngành nhựa, Công ty đã tạo được uy tín và danh tiếng được nhiều khách hàng công nhận.
Cùng với sự nỗ lực của toàn thể Cán bộ Công nhân viên trong toàn Công ty và với sự giúp đỡ hợp tác của Khách hàng, Công ty Cổ phần bao bì nhựa Thái  An đã dần chiếm trọn lòng tin của Khách hàng về sản phẩm của mình.
“Tiêu chuẩn và chất lượng là cam kết của Thái An”

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần bao bì nhựa Thái An