CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN LẺ VIỆT MOTO Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN LẺ VIỆT MOTO

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN LẺ VIỆT MOTO Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 887
  • Founded Since
  • Sectors Bán hàng kỹ thuật, Dịch vụ khách hàng , Tư vấn ,

Company Description

Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Việt Moto là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ mô tô, xe máy.

Được thành lập vào năm 2022, Công ty chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín và được đánh giá cao trong thị trường bán lẻ xe mô tô phân khối lớn của các thương hiệu HARLEY-DAVIDSON, TRIUMPH, KTM & HUSQVARNA và các trang phục, phụ kiện, phụ tùng chính hãng.

Đến nay, Công ty đã mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc và có hơn 500 nhân viên làm việc tại các hệ thống cửa hàng. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, đảm bảo chính hãng và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng.


Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện dịch vụ và sản phẩm bằng cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, những sản phẩm chất lượng cao và những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, Công ty cũng cam kết mang đến cho khách hàng những giá thành hợp lý, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và bảo hành trong thời gian dài.

Với sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể nhân viên, Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Việt Moto luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sắm các sản phẩm xe mô tô, phụ tùng, phụ kiện chính hãng với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN LẺ VIỆT MOTO