CÔNG TY CỔ PHẦN AMEII VIỆT NAM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN AMEII VIỆT NAM

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN AMEII VIỆT NAM Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 4
  • Viewed 871
  • Founded Since
  • Sectors Mua hàng/Chuỗi Cung Ứng , Xuất nhập khẩu,

Company Description

Công Ty Ameii là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu trái cây nông sản, rau củ hữu cơ các loại. Ameii đã xây dựng một hệ thống cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và ổn định để xuất khẩu. Ameii không ngừng nỗ lực xây dựng hệ thống và kết nối với các đối tác chiến lược, nhà cung cấp uy tín trong nước để mang tinh hoa của sản phẩm Việt Nam đến với khách hàng trên toàn thế giới.
Các sản phẩm xuất khẩu của Ameii được chứng nhận đầy đủ là VietGap (nông sản), ISO 2200... đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nhiều thị trường quốc tế như Mỹ, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc. Cũng như chứng nhận HACCP, HALAL của các sản phẩm nhập khẩu cho thị trường nội địa.
Với phương châm "sẵn sàng hợp tác - chia sẻ thành công - cùng phát triển", Ameii luôn muốn trở thành đối tác thân thiết của các nhà nhập khẩu, nhà cung cấp trong nước và trên toàn thế giới.
Trong thời gian tới, Ameii sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu, uy tín trong ngành xuất khẩu nông sản, xuất khẩu rau hữu cơ Việt Nam và là nhà phân phối lớn nhất cả nước với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Lúc đó, Ameii sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhà tiêu dùng...
Ameii luôn mong muốn người tiêu dùng có thể nhận biết và tiếp cận được với những mặt hàng nông sản, mặt hàng rau củ có nguồn gốc rõ ràng, tươi ngon và an toàn cho sức khỏe.
Ameii  còn khát vọng nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt bằng cách đưa các loại nông sản, rau củ Việt Nam gia nhập được nhiều nước trên thế giới để góp phần thúc đẩy phát triển Kinh Tế - Xã Hội.
Ameii luôn nỗ lực hướng tới để phát trển công ty trở thành một trong những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng và sức hút lớn với phương châm:
                                                     " SẴN SÀNG HỢP TÁC - CHIA SẺ THÀNH CÔNG - CÙNG PHÁT TRIỂN "
 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN AMEII VIỆT NAM