Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực 24H	 Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực 24H

Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực 24H Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,

Company Description

Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam Ẩm Thực 24H thành lập từ năm 2010, với mong muốn quảng bá đặc sản các vùng, miền Việt Nam tới với nhiều người tiêu dùng hơn, nâng cao niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của đất nước Việt Nam trong lòng mỗi người dân đất Việt.

Amthuc24h.vn chuyên sản xuất và cung cấp các đặc sản vùng miền trên khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng hoàn toàn vượt trội, được sản xuất với quy trình rất khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín của công ty trên thương trường ngày càng được nâng cao.


Đối với mọi nhân viên Ẩm thực 24h, thành công lớn nhất chính là sự hài lòng của quý khách hàng.

Amthuc24h.vn với cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm hoặc về dịch vụ. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Amthuc24h.vn đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Với khối lượng đơn hàng lớn và vẫn đang tiếp tục gia tăng theo cấp số nhân, công ty đã quảng bá được rất nhiều đặc sản các vùng miền đến với người tiêu dùng trên cả nước như: Đặc sản hoa quả Việt Nam, Nem chua Thanh Hóa, thịt trâu gác bếp, Mực Khô, đặc sản chả mực Hạ Long, mực khô Cô Tô, Mực một nắng Cô Tô, Rươi Tứ Kỳ, Sá sùng Quan Lạn, Ruốc tôm Hạ Long và nhiều đặc sản vùng miền khác.

Các Đặc Sản mang thương hiệu Amthuc24h.vn của công ty được khách hàng cả nước đánh giá rất cao, nhất là thị trường Hà Nội, TpHCM…

Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi của người tiêu dùng” cùng tinh thần mang nét đẹp văn hóa Ẩm thực Việt Nam, những năm qua công ty Amthuc24h.vn đã gặt hái được rất nhiều thành công. Với Amthuc24h.vn, thành công lớn nhất chính là nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Sứ mệnh của Amthuc24h.vn là làm cho tất cả mọi người dân trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có cơ hội được thưởng thức những món đặc sản Vùng miền ngon nhất Việt Nam và hướng tới xuất khẩu các mặt hàng đặc sản của Việt Nam ra thị trường thế giới.

Dù gặp khá nhiều khó khăn, khắc nghiệt của thị trường và cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn còn kéo dài nhưng chính sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đã giúp cho toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty có thêm động lực để phục vụ và cống hiến nhiều hơn nữa và chắc chắn rằng Amthuc24h.vn sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực 24H