Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV Metlife Tuyển dụng mới nhất

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV Metlife

Add a review
  • Share:

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV Metlife Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 21
  • Sectors Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế,

Company Description

Ngân hàng BIDV được thành lập vào năm 1957, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tự hào là ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam. 

 

Tập đoàn Metlife là một tổ chức được thành lập phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy mạnh mẽ kết nối giữa các doanh nghiệp, nhân viên và các tổ chức về lĩnh vực sức khỏe tài chính. Nhắm tới mục tiêu mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của con người thời hiện đại, Tập đoàn Metlife đã và đang thực hiện những hoạt động đem lại nguồn thu nhập sống ổn định cho công dân ở mọi quốc gia trong đó có cả khu vực Đông Nam Á có sự hiện diện của Việt Nam.

 

Tận dụng nền tảng vững chắc và năng lực cạnh tranh toàn cầu của tập đoàn MetLife và nền tảng khách hàng doanh nghiệp lớn nhất trong hệ thống các Tổ chức tín dụng tại Việt Nam bao gồm các tập đoàn, tổng công ty lớn; các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Năm 2014, Ngân hàng BIDV và Tập đoàn MetLife đã trở thành đối tác của nhau cho ra đời tổ chức BIDV Metlife, một tổ chức liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc Tập đoàn MetLife) và Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV). BIDV MetLife mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện, tiên tiến nhất thông qua mạng lưới hơn 1.000 điểm giao dịch của ngân hàng BIDV trên toàn quốc.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV Metlife