Công ty Bảo hiểm AIA Tuyển dụng mới nhất

Công ty Bảo hiểm AIA

  • Tầng 11, tháp Tây, Tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty Bảo hiểm AIA Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Mới tốt nghiệp/Thực tập ,

Company Description

        AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.
        Với 100 năm tồn tại và phát triển AIA đã khẳng định vị trí quan trọng của mình trên thị trường BHNT toàn cầu.
        Với 5 năm liền liên tiếp giữ vững vị trí số 1 thế giới về số lượng MDRT - danh hiệu hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ, dành cho nhóm những nhà hoạch định tài chính ưu tú nhất. Điều đó minh chứng cho sự cam kết về chất lượng kinh doanh, bảo vệ và hỗ trợ tài chính cho hàng triệu người cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế tại các quốc gia mà AIA đang hiện diện. 
        Và cũng là một minh chứng cho sự cam kết đào tạo và phát triển những nhân tài trong ngành Bảo hiểm
 
        Với AIA Exchange - sở hữu mô hình hiện đại kết hợp sự chuyên nghiệp và bài bản, Exchange đã trở thành mô hình mũi nhọn trong ngành Bảo hiểm với những chuyên viên hoạch định tài chính đầy tri thức, trẻ trung và nhiệt huyết. Hướng đến giá trị cốt lõi của khách hàng AIA Exchange đang dần hoàn thiện hơn và sẽ phát triển vượt bậc trong thời gian tới về thương hiệu và sự tin cậy của người dân Việt Nam
        Với AIA Exchange Hà nội, nơi bạn được trải nghiệm, được thách thức và rất nhiều cơ hội thu nhập cao. Môi trường rộng mở, huấn luyện bài bản, thị trường tiềm năng... là nơi cho tất cả các chuyên viên hoạch định tài chính thành công.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Bảo hiểm AIA