Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt tuyển dụng mới nhất

Chuyên viên phân tích ngành

Job Detail

  • Offerd Salary (USD) Login to view salary
  • Career Level Non Manager
  • Experience 0-1 Years
  • Gender Male/Female
  • Sector Ho Chi Minh City
  • Industry

Job Description

- Sàng lọc, tìm kiếm, đánh giá các cơ hội đầu tư của doanh nghiệp;
- Thực hiện báo cáo phân tích bao gồm: Phân tích ngành; phân tích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; phân tích các điểm trọng yếu, các rủi ro liên quan tới hoạt động của doanh nghiệp; phân tích tiềm năng và triển vọng; đưa ra kiến nghị đầu tư.
- Lập mô hình định giá: Xây dựng các dự báo về doanh thu, lợi nhuận, đưa ra các giả định về tăng trưởng, xác định giá trị của cổ phiếu,…
 

Requirement

- Tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngành kinh tế/ tài chính/ ngân hàng trong và ngoài nước;
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích hoặc cách công việc liên quan;
- Có chứng chỉ CFA là một lợi thế;
- Tiếng Anh đọc hiểu tốt.
 

Related Jobs

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính, BVSC kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. BVSC là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, BVSC đã liên tục củng cố hoạt động, đầu tư mạnh mẽ cho hệ thống công nghệ thông tin và nâng cao chất lượng dịch vụ để duy trì vị thế là công ty chứng khoán uy tín trên thị trường.

Hiện nay, BVSC có mạng lưới hoạt động tại 02 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM với 08 phòng giao dịch. BVSC luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất thông qua đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán.

Trong những năm qua, BVSC liên tiếp được đón nhận các giải thưởng và bình chọn đánh giá cao của các tổ chức lớn có uy tín trong, ngoài nước và của các Cơ quan quản lý như Cờ thi đua Chính phủ năm 2019, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2020, Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc do Bộ Tài Chính trao tặng năm 2021…BVSC cũng luôn là Thành viên tiêu biểu của VNX, HNX, Thành viên tiêu biểu trong hoạt động thanh toán giao dịch chứng khoán cơ sở do VSD trao tặng trong nhiều năm, cùng với nhiều giải thưởng quốc tế khác về hoạt động môi giới. Ngoài ra, trong các năm trở lại đây, BVSC luôn thuộc TOP 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững, TOP 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫnTOP 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt NamTOP 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam