Chubb Life  Tuyển dụng mới nhất

Chubb Life

Add a review
  • Share:

Chubb Life Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 227
  • Founded Since -1
  • Sectors Bảo hiểm,

Company Description

Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb (Công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới) với 100% vốn Hoa Kỳ.

Chubb Life Việt Nam phát triển cùng tiêu chí và sứ mệnh:

- Đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3/2006 và phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

- Mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

Đội ngũ kinh doanh tại Chubb Life:

- Luôn đề cao uy tín trong mọi hoạt động của công ty, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực.

- Mỗi thành viên Chubb Life Việt Nam đều thấm nhuần "Uy tín - Chuẩn mực - Chuyên nghiệp - Đạo đức" và triết lý kinh doanh của công ty: sự uy tín, chính trực, không bao giờ vì lợi nhuận mà xem nhẹ lợi ích khách hàng và tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

- Các Đại diện Kinh doanh và Quản lý Kinh doanh đều được đào tạo theo quy trình bài bản không những về nghiệp vụ chuyên môn mà còn đạt các tiêu chuẩn khắt khe về đạo đức nghề nghiệp.

Office Photos

Active Jobs From Chubb Life