China State Construction Engineering Corporation Tuyển dụng mới nhất

China State Construction Engineering Corporation

Add a review
  • Share:

China State Construction Engineering Corporation Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Cơ khí/ Máy móc,

Company Description

Trong năm 2007, Công ty xây dựng Nhà nước Trung Quốc (CSCEC) được nằm trong danh sách 6 nhà thầu quốc tế hàng đầu thế giới và Global Fortune 500 xếp hạng 396. Là nhà thầu xây dựng lớn nhất ở Trung Quốc từ năm 1997, CSCEC được nằm trong số các nhà thầu quốc tế hàng đầu xây dựng 13 năm liên tiếp kể từ năm 2004

CSCEC cũng đã đạt được những thành tựu to lớn trong tiến bộ khoa học và công nghệ về lĩnh vực xây dựng. Một số các dự án hoàn thành bởi trong nước CSCEC trở thành tòa nhà nổi bật. như Dự án Ga khách tân Sân bay Hồng Kông , trong đó CSCEC là một trong những nhà thầu chính, đã được các tổ chức nổi tiếng thế giới đánh giá cao , là một trong những 10 dự án xây dựng trong thế kỷ 20 này .

Từ năm 1994, chúng tôi đã khai thác các cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và đã thu được nhiều kiến thức , công ty CSECE không chỉ xây dựng dự án cơ sở hạ tầng như nhà máy điện, đường cao tốc cầu , hê thống vệ sinh môi trường mà còn xây dựng văn phòng thương mại và căn hộ dân cư với quy mô đa dạng. Hiện nay, CSCEC đã đạt được hợp đồng chính xây dựng của The Vista - An Phú, chủ đầu tư Capitaland.

Dự Án The Vista cung cấp tổng cộng 750 căn hộ sang trọng, tiện nghi hiện đại. Người cư trú được hưởng ngoạn toàn cảnh của sông Sài Gòn và đường chân trời thành phố. Với 23463 m2, dự án bao gồm căn hộ và công trình công cộng. The Vista nằm ở phường An Phú, quận 2, khỏang 4-6 km từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, dễ dàng để tiếp cận xa lộ Hà Nội và đại lộ Đông-Tây đang được xây dựng.

Dự Án bao gồm 6 tòa tháp cao, công trình nằm trên một vị trí có nhiều cây cối, và nhiều tiện ích trong vùng lân cận. The Vista gần siêu thị Metro, cùng với trường Quốc tế British và trường Quốc tế của Thành phố Hồ Chí Minh.

Office Photos

Active Jobs From China State Construction Engineering Corporation