Chi nhánh Công ty Du lịch Việt Mỹ tại Hà Nội - Vietmytourist Hanoi Branch Tuyển dụng mới nhất

Chi nhánh Công ty Du lịch Việt Mỹ tại Hà Nội - Vietmytourist Hanoi Branch

  • Tầng 4, số 59 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Chi nhánh Công ty Du lịch Việt Mỹ tại Hà Nội - Vietmytourist Hanoi Branch Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Vietmytourist chuyên tổ chức các tour nước ngoài , thị trường chính các tour Mỹ thăm thân , Âu , Úc, Á ...cho cá nhân và đoàn thể, tổ chức công đoàn.

Thành lập khá muộn so với nhiều công ty du lịch có thương hiệu hiện nay tại Việt Nam, nhưng niềm khát khao cho cái tênVietmytourist được khẳng định trên thương trường ngày nay đã thể hiện bởi nó đã được rất nhiều người biết đến và quen thuộc, đặc biệt là giới doanh nhân.

Với tầm nhìn chiến lược, Ban giám đốc cùng với các cán bộ chủ chốt trong công ty phải thể hiện như thế nào về tính hiệu quả của các chuyến đi du lịch của khách hàng trong và ngoài nước, từ đó những con người của Vietmytourist không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, mở rộng thị trường quan hệ và có hàng loạt bước đột phá thần tốc. Vì lẽ đó mà hàng loạt tour được tổ chức thành công và làm hài lòng quý khách. Qua tìm hiểu của những người trong cuộc được Vietmytourist tổ chức đi du lịch, họ đều khẳng định rằng, so với mức chi ra mà được đạt được mục đích hoàn toàn thỏa đáng. Làm vừa lòng cho khách hàng đó là sự thành đạt của Vietmytourist. Làm như thế nào, và khách hàng bằng lòng ra sao, đó là những ưu điểm mà nữ giám đốc Lê Thị Hoàng Liên tâm sự “ Chúng tôi biết rằng, du khách mà muốn đi du lịch đều là những người có điều kiện, đặc biệt những du khách đi du lịch nước ngoài chắc chắn là những người có mức thu nhập cao có cơ sở làm ăn lớn, chính vì vậy họ không chỉ đi chơi nghỉ mát hoặc thay đổi không khí mà họ còn có mục đích là ra ngoài thăm đối tác, tìm đối tác, tìm hiểu sản phẩm… để hổ trợ thêm trong công việc, do đó chúng tôi phải làm được thì họ mới đến với chúng tôi, từ đầu năm 2005 đến nay chúng tôi đã làm được từ mục đích chuyến đi cho tới chất lượng chuyến đi, do đó lượng khách hàng ngày càng tăng cao qua các tour, Việt Nam - Singapore, Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Mỹ, Việt Nam - Hồng Kông. Mà ở đây Việt Nam - Mỹ là một thành công lớn”. Đúng là hiểu được khách hàng nênVietmytourist luôn thường xuyên cập nhật các kỳ hội chợ do các doanh nghiệp Mỹ tổ chức như Hội chợ may mặc thời trang, hội chợ nhựa, Hội chợ nội thất…họ đã làm thủ tục xin phép cho các doanh nhân Việt Nam đến tiếp cận và tìm hiểu và hợp tác nếu có nhu cầu. Hơn thế nữa bởi ngoài kế họach đã đi du lịch cảnh quang ngoài nước, sau khi hết thời gian hội chợ, Vietmytourist lập tức tổ chức cho du khách đến thăm thân nhân nếu có nhu cầu. Đúng vì đạt được “ một công ba việc” nên sau một chuyến đi du khách hoàn toàn vừa ý qua lời nhận xét “Tôi đã bỏ ra một khoản tiền nhiêu đó thì tôi đã nhận được một kết quả tương đương như đó”.

Ngoài tính hiệu quả của chuyến đi, ngoài phong cách phục vụ mà Vietmytourist cũng cần quan tâm đến những địa điểm ăn uống và nghỉ ngơi phải đều là khu cao cấp cho du khách. Vì đạt được tính hiệu đó nên trong kế hoạch năm nay, hàng tháng Vietmytourist tiếp tục tổ chức các tour cho du khách đến các nước theo nhu cầu mà khách hàng đã đăng ký.

Vào ngày 16/11/2010 Mạng Doanh Nghiệp Việt Nam ( Vietnam Enterprises ) chứng nhận Vietmytourist là nhà cung cấp đáng tin cậy thuộc Top 100 về lĩnh vực du lịch. Đây chính là cơ sở để Vietmytourist khẳng định mình trên thị trường du lịch Việt Nam.

Quy mô công ty: 10-24

Office Photos

Active Jobs From Chi nhánh Công ty Du lịch Việt Mỹ tại Hà Nội - Vietmytourist Hanoi Branch