CANARY GROUP Tuyển dụng mới nhất

CANARY GROUP

Add a review
  • Share:

CANARY GROUP Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors

Company Description

CANARY đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng Việt Nam được tôn trọng hàng đầu trong nước.

 

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của CANARY.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, CANARY còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại CANARY.

 

Sứ mệnh của CANARY là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nhằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

 

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực Quốc Tế), tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Canary luôn nhận thức được : ‘Nguồn nhân lực là tài sản vô gá của mình’, vì vậy Công ty đã sàng lọc và tuyển chọn được những cá nhân có trình độ học vấn và tinh thần làm việc hết mình. Đội ngũ nhân viên bao gồm Kỹ sư xây dựng, Kiến trúc sư, Kỹ sư điện nước, Kế toán – Tài chính… được đòa tạo từ các trường đại học uy tín.

Nhân viên của Canary luôn hiểu được sứ mệnh của mình và luôn nỗ lực phấn đấu cho sự phát triển chung của Công ty. Các nhân viên Canary dù đang làm gì, ở đâu cũng đều là những người nhiệt tình, vững vàng về chuyên môn, sáng tạo luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt… chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những công trình kiến trúc đẹp, hiện đại, có giá trị về nền kinh tế – xã hội. Những công trình đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng sử dụng, giá cả cạnh tranh và có tính thẩm mỹ cao.

Office Photos

Active Jobs From CANARY GROUP