Công ty Cổ phần Apax tuyển dụng mới nhất

C&B Manager

Job Detail

  • Offerd Salary (USD) Login to view salary
  • Career Level Non Manager
  • Experience 3-5 Years
  • Gender Male/Female
  • Sector TP.HCM
  • Industry

Job Description

- Thực hiện xây dựng, cải thiện chính sách lương và phúc lợi: Chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng, cải thiện chính sách lương & phúc lợi đáp ứng tính thực tiễn và hiệu quả cho các đơn vị trong Công ty.
- Kiểm tra, giám sát việc chấm công và thực hiện nội quy lao động về giờ giấc làm việc của toàn bộ nhân viên. Quản lý chế độ về nghỉ phép, nghỉ bù, tăng ca và các chế độ khác theo nội quy, quy định của doanh nghiệp. Tính toán và làm thủ tục chi lương, thưởng hàng tháng và vào các dịp lễ, tết.
- Tư vấn hỗ trợ nghiệp vụ C&B: Thực hiện tư vấn và hỗ trợ nghiệp vụ C&B đối với các Đơn vị, phòng ban liên quan. Chịu trách nhiệm kiểm tra lại tất cả các báo cáo C&B của các Chi nhánh, hỗ trợ công tác báo cáo với các cấp lãnh đạo.
- Kiểm soát và thúc đẩy hoạt động C&B trên toàn hệ thống: Kiểm soát việc thực thi về chính sách phúc lợi; lưu giữ chứng từ, hồ sơ.
- Tham gia dự án C&B từ Ban nhân sự Công ty và hỗ trợ Nhân sự đơn vị triển khai các dự án Nhân sự: Tham gia triển khai các dự án nhân sự đúng tiến độ và chất lượng: Dự án điều chỉnh lương, thưởng hàng năm, Ngân sách chi phí nhân lực, Quản lý hiệu quả làm việc (Xây dựng KPI ....)
- Theo dõi, cập nhật số liệu tăng giảm BHXH, BHYT, BHTN và đối chiếu với cơ quan BHXH hàng tháng. Hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục và liên hệ cơ quan BHXH cho NLĐ tham gia và hướng các chế độ BHXH, BHYT theo đúng quy định. Soạn một số văn bản liên quan đến công tác BHXH, BHYT, BHTN.

Requirement

Tốt nghiệp Thạc sỹ/ Đại học (Ưu tiên ngành Quản trị nhân sự tại các trường Quốc tế)
- Có kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài và nắm rõ Luật quan hệ Lao động
- Tối thiểu 3 năm ở vị trí tương đương; thế mạnh C&B, đã xây dựng các chính sách, quy trình nhân sự, chế độ đãi ngộ trong những công ty lớn.
- Có kinh nghiệm trong việc xây dựng KPI.
- Nhạy cảm lĩnh vực hoạt động kinh doanh tốt
- Ưu tiên những ứng viên đã làm trong ngành giáo dục
- Trình độ Tiếng anh: 4 kỹ năng tốt
- Am hiểu luật Lao động, luật về Bảo hiểm xã hội, luật thuế TNCN.
Keywords

Related Jobs


Apax English là thương hiệu tiếng Anh trẻ em được thành lập từ sự hợp tác giữa tập đoàn Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax. Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Apax English giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.