BrandColour Tuyển dụng mới nhất

BrandColour

Add a review
  • Share:

BrandColour Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bảo hiểm,

Company Description

Thành lập và đi vào hoạt động từ những năm đầu của thế kỷ 21. Mạnh dạn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp thuơng hiệu toàn diện cho các doanh nghiệp, chúng tôi tự hào đã và đang mang lại thành công cho nhiều các công ty, đơn vị, các tập đoàn kinh tế hàng đầu và trong đó cũng không ít những doanh nghiệp vừa và nhỏ…

 Với nhu cầu của thị trường ngày một tăng và những yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, thời gian triển khai cộng thêm sự ra đời của nhiều các công ty cạnh tranh trên thị trường, điều đó đã tạo ra những thách thức không ngừng trong ngành quảng cáo truyền thông và sáng tạo... Đó chính là yếu tố để chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện nhằm khẳng định sự dẫn đầu.

Ngay từ khi thành lập, định hướng xuyên suốt của Brand Colour là cung cấp giải pháp thương hiệu toàn diện một cách chuyên nghiệp thông qua những nội dung cụ thể:

+ Tư vấn đặt tên thương hiệu, nhãn hiệu
+ Thiết kế biểu tượng logo
+ Sáng tạo Slogan/ Khẩu hiệu
+ Quy chuẩn đồng bộ HTND thương hiệu
+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ
+ Nghiên cứu giải pháp thị trường
+ Xây dựng mô hình đại lý
+ Lập kế hoạch truyền thông khác biệt...

Chúng tôi luôn tự tin tạo ra những sản phẩm sáng tạo có giá trị tốt nhất, độc đáo nhất và phù hợp nhất…chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự thành công hơn cả những gì khách hàng có thể mong đợi.

Office Photos

Active Jobs From BrandColour

DMCA.com Protection Status