Bounty Talents Tuyển dụng mới nhất

Bounty Talents

Add a review
 • Share:

Bounty Talents Components Overview

 • Company Size > 10-50
 • Posted Jobs 2
 • Viewed 235
 • Founded Since 2022
 • Sectors Nhân sự ,

Company Description

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BOUNTY BEYOND AGENCY

- Chọn Thương Mại Điện Tử là nền tảng kinh doanh cốt lõi, sau hơn 3 năm phát triển, công ty tụ họp những người đồng đội nhiệt huyết, đam mê Digital Marketing & SEO, Thương mại điện tử, Mua bán Sản Xuất và xây đựng, phát triển hệ thống nền tảng bán hàng đa kênh: Website, Facebook, TMĐT, Cửa Hàng showroom bán hàng.

- Trải qua nhiều năm nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, có cả thử thách, cơ hội để tạo được vị trí nhất định trong lòng Qúy khách hàng, 2 thương hiệu Bounty Sneakers, Bounty Hotel phát triển và được khách hàng tin tưởng và yêu mến trong lĩnh vực: kinh doanh sản xuất, kinh doanh nhà hàng/ khách sạn.

- Hoàng Cường luôn tạo môi trường làm việc trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Tất cả Nhân viên đều xem nhau như người một nhà, cùng nhau hợp tác, làm việc để cùng phát triển tốt đẹp.

● Lĩnh vực hoạt động: TMĐT, Kinh Doanh online, Nhà Hàng/ Khách Sạn

Tầm nhìn trung hạn
● 2021: phát triển mô hình kinh doanh đa quốc gia tại thị trường: Thái Lan, Mỹ, Châu Âu.
● 2023: trở thành công ty kinh doanh sản xuất đa quốc gia với thương hiệu uy tín.

Kênh truyền thông của Bounty Sneakers
● Website: https://bountysneakers.com/
● Trang tuyển dụng công ty: https://bountysneakers.com/tuyen-dung-bounty
● FaceBook: https://www.facebook.com/BountySneakersHN/
● Shopee: https://shopee.vn/slgohan

Kênh truyền thông Bounty Talents:
● Website: https://bountytalents.com/

THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BOUNTY BEYOND AGENCY

Khi đồng hành cùng với BOUNTY BEYOND AGENCY để cùng như thực hiện sứ mệnh: “CHUYÊN NGHIỆP VÀ TIÊU CHUẨN HOÁ”, bạn sẽ nhận được:

 • Học hỏi và phát triển: Luôn được đào tạo, training từ chương trình của công ty hoặc cấp trên mỗi ngày, tuần, tháng để bạn có thể không chỉ đảm bảo công việc mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn chinh phục được mục tiêu trong cuộc sống.
 • Kiến thức có thể bao gồm: Quản lý bản thân, mindset, marketing, quản trị kinh doanh, tài chính, sản xuất… và nhiều hơn nữa.
 • Gắn kết và vui vẻ: Tại HOÀNG CƯỜNG, tiêu chuẩn của chúng tôi đặt ra trong bản thân và công việc là cao để trở nên xuất xắc nhưng chúng tôi luôn vui vẻ, hưởng trọn niềm vui trong hành trình leo lên đỉnh núi cao vời vợi ấy.
 • Thử thách: Công việc luôn đòi hỏi sự phát triển bản thân cao, không ngừng hoàn thiện và bước ra khỏi vùng thoải mái cũng như những phương pháp sáng tạo.
 • Phát triển sự nghiệp: Lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, không giới hạn sự thăng tiến của bạn hoặc cơ hội để cho bạn có thể ở trong những dự án quan trọng. Hãy khẳng định năng lực & giá trị của bạn và bạn sẽ được phần thưởng xứng đáng.
 • Hỗ trợ nhiệt tình từ cấp trên: Liên tục feedback bạn để bạn có thể hoàn thiện bản thân mình cũng như đem lại kết quả tốt trong công việc cũng như là một người bạn/đồng đội cùng đồng hành với bạn trong một quãng đường dài.
 • Ngoài ra, bạn cũng sẽ có những quyền lợi khác: - Môi trường: Trẻ, năng động, nhiệt huyết bởi văn hóa đặt con người làm trọng tâm. - Cơ hội phát triển nhanh chóng: Được training về mindset, kiến thức chuyên môn, rèn giũa bản thân mỗi tuần

Office Photos

Active Jobs From Bounty Talents