BIT Academy Tuyển dụng mới nhất

BIT Academy

Add a review
  • Share:

BIT Academy Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since 2012
  • Sectors Giáo dục/Đào tạo/Thư viện , Quảng cáo/Khuyến mãi/PR, Tiếp thị/ Thương hiệu ,

Company Description

BIT.COM.VN là một thành viên của BIT Group, là học viện kinh doanh và quản lý thực chiến với mô hình 4.0 được thành lập từ 2012 với sứ mệnh hỗ trợ học viên chuyển đổi số hoặc ứng dụng Online để tạo ra hiệu quả kinh doanh cao nhất thông qua tư duy, kỹ năng và công cụ. 

BIT Group gồm 5 mảng chính:
- BIT Technology: Tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ, nền tảng quản lý, điều hành, kinh doanh với sứ mệnh làm cho công việc đơn giản hơn.
- BIT Academy: Học viện kinh doanh số thực & chiến với sứ mệnh làm cho học viên khai sáng và ứng dụng đơn giản.
- BIT Strategy: Tư vấn, triển khai tổng thể chiến lược phát triển Doanh nghiệp bao gồm chiến lược, văn hóa và hệ thống quản lý bằng công nghệ với sứ mệnh làm cho hệ thống quản trị đơn giản hơn.
- BIT Agency: Triển khai kế hoạch và chiến dịch truyền thông đa kênh trên nền tảng số với sứ mệnh làm cho việc kinh doanh của khách hàng hiệu quả hơn.
- BIT MTP: Đào tạo và cung cấp nhân sự thực và chiến cho các công ty SMEs về mảng bán hàng và  truyền thông trên online.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Trung Tâm Phát Triển Kinh Doanh Online hàng đầu Việt Nam về sự hài lòng của khách hàng. Với sứ mệnh làm cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Đội ngũ BIT Group luôn với tinh thần Nhiệt Huyết, Chính Trực, Cầu Thị hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Hành trình của BIT.com.vn
* 172000 Người đi làm
* 1000 + Doanh nghiệp
* 10500 + Sinh viên đại học và cao đẳng
* 26 khóa học chuyên sâu 

Office Photos

Active Jobs From BIT Academy