AroWines - Công Ty Cổ Phần Hương Vang Tuyển dụng mới nhất

AroWines - Công Ty Cổ Phần Hương Vang

Add a review
  • Share:

AroWines - Công Ty Cổ Phần Hương Vang Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

AroWines – Công ty cổ phần Hương Vang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm rượu Men’Vodka - đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chiếm thị phần lớn trên thị trường Vodka Việt Nam hiện nay.
Trong năm vừa qua, Men’Vodka đã đạt giải vàng hội chợ Best Food 2007 và giải nhất cho sản phẩm đạt chất lượng cao và mẫu mã đẹp tại liên hoan rượu Việt Nam lần thứ II 2008.

Là một công ty trẻ của những người Việt trẻ tuổi, AroWines khát khao xây dựng một khái niệm kinh doanh mới – mô hình doanh nghiệp hướng con người và vì con người – chúng tôi nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu tạo ra những giá trị văn hóa doanh nghiệp to lớn bên cạnh các giá trị kinh tế.

Chúng tôi trân trọng giá trị từng cá thể trong tập thể AroWines, không phân biệt giới tuổi tác, giới tính hay trình độ văn hoá. Chúng tôi luôn ý thức được rằng một phần lớn giá trị thương hiệu của AroWines nằm ở chính đội ngũ nhân viên và chính các bạn là người góp phần tạo dựng và phát triển thương hiệu của các sản phẩm hay dịch vụ. Đó là lý do tại sao AroWines luôn khích lệ sự sáng tạo và cống hiến của toàn thể nhân viên với những cơ hội nghề nghiệp bình đẳng và không giới hạn.

Office Photos

Active Jobs From AroWines - Công Ty Cổ Phần Hương Vang