An Minh Huy Tuyển dụng mới nhất

An Minh Huy

Add a review
  • Share:

An Minh Huy Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 1101
  • Founded Since 1884
  • Sectors Bảo hiểm,

Company Description

Công ty Prudential được thành lập năm 1848 tại Luân Đôn (Anh). Theo đó, Prudential đã hoạt động bảo hiểm nhân thọ tại Anh 164 năm. Hiện nay, Prudential có trên 24 triệu khách hàng trên toàn thế giới và quản lý các quỹ với tổng trị giá trên 405 tỷ bảng Anh.

 

Sự phối hợp hoạt động chặt chẽ của các đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới đã giúp Prudential tận dụng được lợi thế từ nhu cầu tích lũy tài sản và nhu cầu thu nhập hưu trí ngày càng tăng của khách hàng. Qui mô hoạt động toàn cầu và thu nhập từ các khu vực địa lý và các sản phẩm đa dạng đã mang lại cho Prudential ưu thế vượt trội.

Tập đoàn Prudential hiện đang sở hữu các thương hiệu uy tín trên thế giới:

 

Tại Vương quốc Anh, Prudential là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ và Quỹ Hưu trí hàng đầu cung cấp các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng.

M&G, Công ty Quản lý Quỹ đầu tư tại Châu Âu và Vương quốc Anh của Tập đoàn Prudential, hiện quản lý các quỹ trị giá hơn 369 tỷ đô la Mỹ (tương đương 228 tỷ bảng Anh).

Jackson National Life là một trong những Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dài hạn và tích lũy hưu trí cho khách hàng cá nhân và khách hàng là các tổ chức kinh tế trên toàn nước Mỹ.

Prudential Châu Á là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Châu Âu hàng đầu tại Châu Á với các đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và quản lý quỹ đầu tư tại 14 thị trường.

 

Công ty Prudential có lịch sử phát triển lâu dài, với hàng chục năm kinh nghiệm tại Châu Á kể từ năm 1923. Hiện nay, Prudential đang có các đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại 13 thị trường là: Mã Lai, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Cam Pu Chia, Philippines, Ấn Độ, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Office Photos

Active Jobs From An Minh Huy