Amig Group Tuyển dụng mới nhất

Amig Group

  • tầng 5 tòa nhà IPH, 241 Xuân Thủy, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Amig Group Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tư vấn ,

Company Description

Amigo-Group là doanh nghiệp cổ phần được thành lập từ năm 2006, bao gồm nhiều công ty thành viên và các đơn vị này đều đang dẫn đầu trong những lĩnh vực kinh doanh khác nhau (Amigo Technologies, Amigo Quant-Edge, Vinatti) góp phần tạo nên thương hiệu Amigo - một tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

Công ty Cổ phần Công nghệ Bằng Hữu (Amigo Technologies) là công ty công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin phục vụ cho nhiều ngành kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng. Công ty có quan hệ đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn CNTT hàng đầu trên thế giới như: IBM, HP, Oracle, APC, Dell, Temenos, Symantec, Avaya, Vmware, Newgen, Microsoft, MDS, EastNets, Nucleus Software, Openway, Lenovo, EMC2,  Datatex, Icreate software, 3I-infotech, NetApp, Torex, Ufida, Nettpositive... Hiện tại, Amigo Technologies vinh hạnh được phục vụ cho hơn 30 khách hàng lớn tại Việt Nam bao gồm hệ thống các ngân hàng của Ngân hàng nhà nước, Ngân hàng TM cổ phần, các Công ty tài chính – chứng khoán – dầu khí- bảo hiểm – dệt may và các ban ngành chính phủ…

Website: http://amigo-tech.com.vn

Công ty Cổ phần Ưu thế Định lượng Bằng Hữu (Amigo Quant-Edge): Được thành lập vào 2006, công ty tập trung phát triển các giải pháp IT phục vụ cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp và các tổ chức tài chính trong môi trường cạnh tranh cao. Các dịch vụ được cung cấp là dữ liệu thị trường theo thời gian thực, dịch vụ truyền tin tức, hệ thống quản lý văn phòng và hệ thống giao diện người dùng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ ViNa (Vinatti) thành lập tháng 6/2012 bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Viễn Thông và Tài chính. Với phương châm lấy sức mạnh nhân lực và công nghệ làm nền tảng, Vinatti triển khai toàn diện các dịch vụ thanh toán tại quầy và giải pháp cung cấp mã thẻ điện tử giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Đối tác chính của Vinatti là Tổng công ty Bưu chính Việt Nam -doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Bưu chính chuyển phát, Tài chính và Bán lẻ hàng đầu Việt Nam với 16.436 điểm phục vụ. Hiện tại, VietNamPost là thành viên của Tổ chức Liên minh bưu chính thế giới (UPU), có quan hệ hợp tác với Bưu chính của hầu hết các quốc gia trên thế giới. 

Website: http://vinatti.com.vn/

Office Photos

Active Jobs From Amig Group