Alaska English Vietnam Tuyển dụng mới nhất

Alaska English Vietnam

Add a review
  • Share:

Alaska English Vietnam Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 529
  • Founded Since
  • Sectors Giáo dục/Đào tạo/Thư viện ,

Company Description

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Alaska Việt Nam (Viết tắt là ALASKA ENGLISH) là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Thương mại & Giáo dục Alaska Việt Nam.  Alaska English đã và đang dần trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục cũng như cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã giúp chúng tôi tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng và giúp thương hiệu Alaska English đã được nhiều phụ huynh biết đến. Chúng tôi cam kết mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp, mang tính quốc tế cho tất cả các học viên ở mọi lứa tuổi khác nhau từ Mẫu giáo, Thiếu nhi, Thiếu niên và Người lớn.

Triết lý giáo dục của ALASKA ENGLISH là “Học để Hành và Học để Kiến tạo Thành công”. Đúng như slogan của chúng tôi “Together we create your success-Cùng nhau kiến tạo thành công”. Tại ALASKA ENGLISH, học là công thức chung gần như duy nhất giúp chúng ta thành công trong cuộc sống. Trong thế kỷ 21, Tiếng Anh càng không thể thiếu và cũng là một công cụ tốt nhất để giúp chúng ta rút ngắn con đường đi đến thành công. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong suốt hành trình đó.

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy và dịch vụ để giúp học viên thành công hơn. Với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi, chúng tôi không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng mềm cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và tạo hành trang vững chắc cho tương lại sau này vì chúng tôi chỉ thành công khi học viên thành công.

Office Photos

Active Jobs From Alaska English Vietnam