Công Ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hùng Sơn  Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hùng Sơn

  • Số 1/401 Nguyễn Khang - Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hùng Sơn Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Khởi nghiệp từ năm 1997 từ một cửa hàng chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm quảng cáo tại số 149 Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện nay, thương hiệu Hùng Sơn đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa cũng như quốc tế.


Ngày 31/10/2002, thành lập Công ty TNHH Quảng cáo Hùng Sơn. Tháng 01/2003, xưởng sản xuất đầu tiên được xây dựng tại số 1 ngõ 401 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội; Ngày 01/06/2006, thành lập xưởng sản xuất đồ gỗ tại địa chỉ: Số 74 và 76 Tổ 9 Đường K3 Thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội;


Cùng với thời điểm đó, Hùng Sơn đã thiết lập nên hệ thống Showroom:


+ Showroom 01: Số 585 Phố Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội


+ Showroom 02: Số 277  Phố Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội 


+ Showroom 03: Số 155 Cầu Giấy, Hà Nội,


Đánh dấu sự phát triển, mở rộng sang lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh, trang trí đồ gỗ nội thất, ngoại thất của Hùng Sơn "Cùng làm việc và chung sống vì những điều tốt đẹp chung", Hùng Sơn rất quan tâm tới việc không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm  công nghệ vượt trội đáp ứng nhu cầu trong gia đình cũng như tại văn phòng làm Việt. Chính vì thế, trong các quy trình nghiên cứu và sản xuất của mình, Hùng Sơn cam kết hướng  tới sự phát triển bền vững, cung cấp một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và mang lại những sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng của mình.


Từ nay đến năm 2015, Hùng Sơn phấn đấu sẽ là một trong những tập đoàn cung cấp các sản phẩm quảng cáo và nội thất hàng đầu tại Việt Nam đồng thời hướng đến mục tiêu xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á.

 

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hùng Sơn

DMCA.com Protection Status